Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệp

 

Giới thiệu Công ty

Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, đặc biệt là hệ thống lạnh cho các nhà máy chế biến thuỷ sản & thực phẩm, THÁI NGỌC TUẤN đang được đánh giá là đơn vị năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình.

Hoạt động hậu mãi được tổ chức chu đáo cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ công trình.

 

 

Hàng trăm công trình, hệ thống lạnh do THÁI NGỌC TUẤN thiết kế, chế tạo và lắp đặt đã vận hành an toàn, bền bỉ trong nhiều năm qua. Đặc biệt, THÁI NGỌC TUẤN tự hào là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất những thiết bị thế hệ mới cho ngành chế biến thuỷ sản....

THÁI NGỌC TUẤN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

Dịch vụ cung ứng cho thuê kho lạnh công nghiệp nhiệt độ từ +10 đến -25 độ C.

Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, phòng trưng bày sản phẩm (nhận đặt hàng theo cataloge theo yêu cầu khách hàng ).

Dịch vụ sửa chữa và cho thuê  Kho lạnh, lạnh công nghiệp.

Chính sách chất lượng

Công ty TNT phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, và dịch vụ trong hệ thống nhà cung cấp các dự án ngành lạnh công nghiệp, thỏa mãn các nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Để thực hiện được chính sách trên, chúng tôi cam kết:

- Đảm bảo phân phối các sản phẩm, dịch vụ và dự án đạt tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

- Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ thi công đúng theo thỏa thuận cho từng công trình, dự án;

- Luôn giám sát và đo lường quá trình phân phối sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo rằng việc phân phối phù hợp với các qui trình đã được thiết lập;

- Đào tạo thích hợp, chăm lo đời sống, điều kiện và môi trường làm việc cho nhân viên;

- Không ngừng cải tiến hệ thồng quản lý để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ và dự án của công ty ngày càng hòan thiện về mặt chất lượng, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Văn hóa công ty

Năng lực, khát vọng, trung thực là những đặc trưng chủ đạo của văn hóa công ty.

Ba yếu tố trên đảm bảo tạo nên giá trị công ty bằng việc thực hiện các cam kết với khách hàng, với nhân viên và xã hội trong các họat động và công việc phù hợp.


Nguyên tắc kinh doanh

Trách nhiệm, Tôn trọng và hiểu rõ yêu cầu khách hàng là chìa khóa thành công và tạo nên giá trị của TNT.

Trách nhiệm, tôn trọng và quyết tâm là nền tảng tạo nên sức mạnh của công ty. Kỹ thuật vượt trội, tinh thần tiên phong và khả năng thích ứng toàn diện, đó là gia tài và tương lai của chúng tôi.

Chìa khóa dẫn tới thành công là toàn thể công ty hiểu rõ và áp dụng những nguyên tắc kinh doanh – chứng tỏ ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, công ty, tôn trọng quan điểm và các yêu cầu của nhau và cùng quyết tâm đạt được thắng lợi.

Chiến lược

Phát triển trên nền tảng công nghệ và kiến thức ứng dụng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu về thiết bị và hệ thống điện của khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu cho sự phát triển của công ty bằng việc tập trung vào thế mạnh chủ yếu trong kỹ thuật tự động hóa, điều khiển và phân phối điện.

Phương thức kinh doanh dựa trên nền tảng của sự định hướng và thực hiện các giá trị cơ bản, hiệu suất cao, vai trò lãnh đạo tốt, làm việc cùng nhau và chia sẻ lợi ích với khách hàng.

CTY TNHH TMDV KT THÁI NGỌC TUẤN
405/03 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: 08. 66 790 278 - 66 790 388 - Fax: 08. 6293 7091 - Hotphone: 0908 357 111 - 0933 357 111
E: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
www.lapdatkholanh.netwww.kholanh.netwww.kholanhbaoquan.netwww.dienlanh.net -
www.dienlanhcongnghiep.net www.chothuekholanh.comwww.kholanhchothue.comwww.dienlanh.net -
www.dienlanh.thaingoctuan.netwww.thaingoctuan.netwww.thaingoctuan.comwww.tamcachnhiet.net

ong dong, gas lanh, vat tu dien lanh 

 
Các tin cùng chuyên mục
Bảng quảng cáo

Doanh nghiệp uy tín

Kho lạnh cho thuê Quảng Ninh

News image

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Quang Phát đã và đang lớn mạnh về năng lực và quy mô hoạt động. Với các hoạt động ...

Kho lạnh Hoàng Lai

News image

Công ty CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG LAI được chuyển đổi từ Công ty TNHH TM XNK Hoàng Lai. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Cty CP XNK Hoàng Lai là ...

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ng

News image

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương (TRANSIMEX - SAIGON) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa XNK. Hơn ...

Công Ty CP ANPHA-AG

News image

Sứ mệnh của Công ty: "NÂNG TẦM DỊCH VỤ VIỆT NAM BẰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ MỚI" Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hà...

Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệ

News image

  Giới thiệu Công ty Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, đặc biệt là hệ thống lạnh cho các nhà máy chế biến thuỷ sản & thực phẩm, THÁI NGỌC TUẤN đang ...

Bảng quảng cáo
Tag: kho lanh cong nhiep

Kho lanh, kho lạnh, kho lanh cong nghiep, kho lanh bao quan, kho lanh cho thue, lap dat kho lanh,  kho lanh cap dong, kho mat, lanh cong nghiep, lạnh công nghiệp, dien lanh, điện lạnh, kho lanh thuc pham, kho lanh trai cay, kho lanh thuy san, kho lanh nong san, kho lanh duoc pham, kho lanh vacxin, kho cap dong, ham dong gio, dan lanh, dan nong, cua kho lanh, cửa kho lạnh, cua ban le kho lanh, cua lua kho lanh, cua keo kho lanh, cua nhap hang kho lanh, vat tu dien lanh, thiet bi dien lanh, tam cach nhiet, panel pu, panel ps, panel eps, ong dong, gas lanh, chiller, rmv, tu lanh trung bay, tu lanh cong nghiep, tu cap dong, may lam da vien, may lam nuoc da, evapor, condenser, air conditioner, cold storage, tecumseh, eco, emerson, bitzer, copland, sayo, daikin, bock, danfoss, dixell.


Hỗ trợ trực tuyến

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thiết kế web bởi Thết kế web