Công Ty CP ANPHA-AG
Thứ năm, 12 Tháng 5 2011 17:24

Sứ mệnh của Công ty: "NÂNG TẦM DỊCH VỤ VIỆT NAM BẰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ MỚI" Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Công ty Cổ Phần ANPHA - AG

Tên công ty : Công ty Cổ Phần ANPHA - AG

Tên tiếng anh : ALFA - AG Joint Stock Company

Tên viết tắt : ALPHA - AG JST Co

ANPHA-AG hoạt động trong các lĩnh vực sau

1.        Kinh doanh khai thác kho bãi, kho lạnh.

2.        Vận tải hàng hóa bằng: Xe container siêu trường, siêu trọng, xe có kéo remooc, xe tải liên tỉnh.

3.        Dịch vụ khai hải quan .

Với thế mạnh:

Chúng tôi thành công trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, một sản phẩm tốt . 
ANPHA-AG tự tin sẽ là đối tác mà khách hàng tin cậy và lựa chọn. Tầm nhìn của Công ty: "Trở thành một Công ty có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và có được vị trí cao nhất trong lĩnh vực khai thác kho lạnh tại Việt Nam".

Vị trí thuận lợi

Sứ mệnh của Công ty: "NÂNG TẦM DỊCH VỤ VIỆT NAM BẰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ MỚI" Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

 

Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

 • Nắm bắt công nghệ và giải pháp tiên tiến về CNTT cho hệ thống quản lý và điều phối xuất nhập hàng hóa trong kho được nhanh chóng chính xác .
 • Hệ thống máy móc hiện đại.
 • Hệ thống nhiệt độ từng phòng trong kho được kiểm soát tự động và lưu lại tại máy trung tâm để theo dõi .
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết.
 • Mỗi khách hàng được cung cấp user và passwrod riêng để theo dõi lượng hàng hóa của mình tại kho.
 • Nằm cách cảng SPCT 3km   (Đây là cảng container trung tâm lớn nhất TP.HCM được nhà nước quy hoạch nhằm di dời các cảng trong TP về đây để tránh kẹt xe và định hướng phát triển đến năm 2020 .)
 • Được sự hợp tác của cảng SPCT, tạo điều kiện thuận lợi trong việc xuất nhập hàng hóa.
 • Cách cảng Tân Thuận 15km
 • Cách  cảng Cát Lái 20km   (Từ Anpha-AG đi Cát Lái qua hướng cầu Phú Mỹ
 • Thuận lợi cho hàng hóa từ miền tây lên cũng như hàng hóa các vùng lân cận.
 • Hệ thống đường giao thông rộng rãi ,không kẹt xe ,không cấm xe vào giờ cao điểm .
 • Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km.
 • Giai đoạn 1 công suất kho đạt 20.000 pallets.
www.kholanhchothue.com

Công Ty CP ANPHA-AG "NÂNG TẦM DỊCH VỤ VIỆT NAM BẰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ MỚI"
Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi thành công trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, một sản phẩm tốt . 
ANPHA-AG tự tin sẽ là đối tác mà khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Công Ty CP ANPHA-AG - kho lanh cho thue . com
Địa chỉ: Lô E.02, Đường số 2, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3873 4395 - Fax: (+84) 8 3873 4396 - Hotline: 0918779799
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.    - www.kholanhchothue.com
 
Bảng quảng cáo

Doanh nghiệp uy tín

Kho lạnh cho thuê Quảng Ninh

News image

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Quang Phát đã và đang lớn mạnh về năng lực và quy mô hoạt động. Với các hoạt động ...

Kho lạnh Hoàng Lai

News image

Công ty CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG LAI được chuyển đổi từ Công ty TNHH TM XNK Hoàng Lai. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Cty CP XNK Hoàng Lai là ...

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ng

News image

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương (TRANSIMEX - SAIGON) là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa XNK. Hơn ...

Công Ty CP ANPHA-AG

News image

Sứ mệnh của Công ty: "NÂNG TẦM DỊCH VỤ VIỆT NAM BẰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ MỚI" Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hà...

Nhà thầu lắp đặt kho lạnh công nghiệ

News image

  Giới thiệu Công ty Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, đặc biệt là hệ thống lạnh cho các nhà máy chế biến thuỷ sản & thực phẩm, THÁI NGỌC TUẤN đang ...

Bảng quảng cáo
Tag: kho lanh cong nhiep

Kho lanh, kho lạnh, kho lanh cong nghiep, kho lanh bao quan, kho lanh cho thue, lap dat kho lanh,  kho lanh cap dong, kho mat, lanh cong nghiep, lạnh công nghiệp, dien lanh, điện lạnh, kho lanh thuc pham, kho lanh trai cay, kho lanh thuy san, kho lanh nong san, kho lanh duoc pham, kho lanh vacxin, kho cap dong, ham dong gio, dan lanh, dan nong, cua kho lanh, cửa kho lạnh, cua ban le kho lanh, cua lua kho lanh, cua keo kho lanh, cua nhap hang kho lanh, vat tu dien lanh, thiet bi dien lanh, tam cach nhiet, panel pu, panel ps, panel eps, ong dong, gas lanh, chiller, rmv, tu lanh trung bay, tu lanh cong nghiep, tu cap dong, may lam da vien, may lam nuoc da, evapor, condenser, air conditioner, cold storage, tecumseh, eco, emerson, bitzer, copland, sayo, daikin, bock, danfoss, dixell.


Hỗ trợ trực tuyến

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thiết kế web bởi Thết kế web